STTTên tài liệu
1. Tổng quan tình hình hoạt động ngành sản xuất, chế biến thực phẩm và đồ uống năm 2019 và quý I/2020

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 1334
2. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men lactic truyền thống quả cà na

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 973
3. Công nghệ sản xuất giấm xoài tự nhiên

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 936
4. Nghiên cứu sản xuất bột chanh gia vị

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 1153
5. Sản xuất nước mắm từ tỏi đen

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 1056
6. Sản xuất bột trái mãng cầu xiêm (Annona muricata L) quy mô phòng thí nghiệm bằng kỹ thuật sấy bơm nhiệt

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 1065
7. Phát triển sữa chua hương vị trái cây với mứt đông thanh trà

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 860
8. Quy trình bảo quản ớt xiêm sau thu hoạch

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 711
9. Bảo quản tôm thẻ chân trắng bằng dịch chiết từ gừng và riềng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 862
10. Dự đoán nhanh hạn sử dụng của Fillet cá tra lạnh đông bằng phương pháp mô hình toán học

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 864
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll