STTTên tài liệu
1. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men lactic truyền thống quả cà na

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 1004
2. Nghiên cứu sản xuất bột chanh gia vị

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 1016
3. Sản xuất nước mắm từ tỏi đen

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 294
4. Sản xuất bột trái mãng cầu xiêm (Annona muricata L) quy mô phòng thí nghiệm bằng kỹ thuật sấy bơm nhiệt

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 295
5. Phát triển sữa chua hương vị trái cây với mứt đông thanh trà

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 803
6. Quy trình bảo quản ớt xiêm sau thu hoạch

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 655
7. Lên men rượu vang khoai lang tím nhật

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 516
8. Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 475
9. Tối ưu hóa ba yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính ở rượu vang điều

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 833
10. Tận dụng lớp nhớt trái cà phê để nuôi cấy vi sinh thu nhận enzyme pectinase làm trong rượu vang

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 845
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll