STTTên tài liệu
1. US20230141130 - Phenolic stabilized fruit juice and preparation method thereof

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/06/2023 628
2. Effect of Drying Temperature on Drying Characteristics, Total Phenolic Content and Antioxidant Activity of Slightly Sticky Mango (Mangifera Indica L.) Sheet

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/1/2022 629
3. Tiêu chuẩn về Dầu mỏ và các công nghệ liên quan số 09/2021

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/09/2021 1097
4. Nghiên cứu tổng hợp vật liệu nanocomposite trên cơ sở graphene aerogel để xúc tác quang phân hủy hợp chất phenolic trong nước

Loại Cơ sở dữ liệu: Khảo sát Thông tin đề tài

13/10/2020 983
5. Variation in phenolic profiles and antioxidant properties among medicinal and culinary herbs of the Lamiaceae family

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

06/2020 821
6. A new HPLC–UV method for the quantification of terpenoids and antioxidant activity of commercial loquat leaf tea and preparation

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

18/05/2020 188
7. Clove Based Herbal Tea: Development, Phytochemical Analysis and Evaluation of Antimicrobial Property

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

18/12/2019 186
8. Degradation kinetics of bioactive compounds and antioxidant activity in strawberry juice concentrate stored at high and low temperatures 13t

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

18/12/2019 186
9. Chiết xuất từ vỏ giống nho thân gỗ giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Thế giới

15/01/2019 244
10. Municipal solid waste composting: Application as a tomato fertilizer and its effect on crop yield, fruit quality and phenolic content

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2018 379
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll