MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(19)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Determination of the level of trace elements (copper, lead, cadmium, zinc) and the level of cholesterol and triglycerides in some frozen meat imported in Tikrit markets
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
15/4/2021
258
2.
Nhắm mục tiêu chuyển hóa cholesterol trong đại thực bào để loại bỏ nhiễm virus
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
09/01/2020
1192
3.
Hy vọng mới để điều trị ung thư não ở trẻ em
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
04/10/2019
1053
4.
Medical rice: brown rice for health and low protein rice for preventing CKD
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2019
811
5.
Chiết xuất từ vỏ giống nho thân gỗ giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
15/01/2019
391
6.
Xốp in 3D mới loại bỏ loại dư lượng thuốc hóa trị
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
15/01/2019
731
7.
Brown Rice: Nutritional Composition and Health Benefits
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2018
367
8.
Indigenous knowledge of the traditional and qualified ayurveda practitioners on the nutritional significance and use of red rice in medications
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2018
720
9.
Thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng và tính chất chức năng của protein concentrate từ gạo trắng và gạo lứt đỏ
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2016
580
10.
Antidiabetic Potential of Purple and Red Rice (Oryza sativa L.)
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2016
912
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll