STTTên tài liệu
1. Determination of the level of trace elements (copper, lead, cadmium, zinc) and the level of cholesterol and triglycerides in some frozen meat imported in Tikrit markets

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/4/2021 258
2. Nhắm mục tiêu chuyển hóa cholesterol trong đại thực bào để loại bỏ nhiễm virus

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Thế giới

09/01/2020 1192
3. Hy vọng mới để điều trị ung thư não ở trẻ em

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Thế giới

04/10/2019 1053
4. Medical rice: brown rice for health and low protein rice for preventing CKD

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2019 811
5. Chiết xuất từ vỏ giống nho thân gỗ giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Thế giới

15/01/2019 391
6. Xốp in 3D mới loại bỏ loại dư lượng thuốc hóa trị

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Thế giới

15/01/2019 731
7. Brown Rice: Nutritional Composition and Health Benefits

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2018 367
8. Indigenous knowledge of the traditional and qualified ayurveda practitioners on the nutritional significance and use of red rice in medications

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2018 720
9. Thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng và tính chất chức năng của protein concentrate từ gạo trắng và gạo lứt đỏ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2016 580
10. Antidiabetic Potential of Purple and Red Rice (Oryza sativa L.)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2016 912
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll