MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(2)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
The role of bacterial nanocellulose mats encapsulated with cinnamaldehyde on chilled meat preservation. International Journal of Food Science and Technology; Oxford Vol. 58, Iss. 2, (Feb 2023): 880-889
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
15/03/2023
926
2.
Sử dụng vi khuẩn để tạo ra bộ lọc nước bằng màng graphene oxide có khả năng tiêu diệt vi khuẩn
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
25/01/2019
481
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll