STTTên tài liệu
1. Tiêu chuẩn về Công nghệ hóa chất số 06/2022

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/06/2022 1099
2. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 04/2022

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/04/2022 885
3. Các chủng vi khuẩn được biến đổi gien có thể bón phân cho cây trồng, giảm ô nhiễm nguồn nước

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

04/03/2022 959
4. Bacillus thuringiensis as microbial biopesticide: uses and application for sustainable agriculture

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

12/2021 959
5. Tạo giống cây có gien chỉ từ một cây bố mẹ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

30/11/2021 745
6. Bacillus thuringiensis as microbial biopesticide: uses and application for sustainable agriculture

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/11/2021 605
7. Gien mới có thể giúp cải thiện hương vị và thời hạn sử dụng cà chua

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

27/10/2021 253
8. Peer review of the pesticide risk assessment of the active substance Bacillus thuringiensis subsp. kurstaki strain ABTS‐351

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/10/2021 250
9. The significance of Enterobacteriaceae as a process hygiene criterion in yogurt production

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/10/2021 413
10. Các thử nghiệm tại đồng ruộng cho thấy tiềm năng của việc chỉnh sửa gien

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

09/07/2021 55
Trang 1 / 3: Đầu Trước 123 Sau Cuối
Scroll