STTTên tài liệu
1. 2-0003160 - Quy trình sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt đỏ cá ngừ bằng công nghệ sinh học và bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt đỏ cá ngừ thu được bằng quy trình này

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/06/2023 881
2. Người châu Âu thích cá ngừ hộp

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

18/12/2019 897
3. Nhập khẩu cá ngừ vây vàng của Thái Lan tiếp tục giảm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

17/12/2019 900
4. Liên kết chuỗi cá ngừ giúp ngư dân bán cá ổn định

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

13/12/2019 917
5. Giá cá ngừ vằn tại Manta tăng do nguồn cung thấp

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

113
6. Xuất khẩu cá ngừ sang Mexico: cơ hội từ CPTPP

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

117
7. Nhập khẩu cá ngừ của Trung Quốc năm 2018

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

465
8. Mỹ - thị trường xuất khẩu cá ngừ hàng đầu của Thái Lan

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

470
9. Nhập khẩu cá ngừ của Mỹ phục hồi trong năm 2018

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

469
10. Mục tiêu 10 tỷ USD xuất khẩu thủy sản 2019

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

470
Trang 1 / 4: Đầu Trước 1234 Sau Cuối
Scroll