STTTên tài liệu
1. Đặc tính vi sinh vật, hóa lý của xúc xích và các yếu tố ảnh hưởng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

22/5/2022 515
2. Ảnh hưởng của Kẽm đến tiêu hóa của trẻ.

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

29/12/2021 510
3. Ảnh hưởng của lysin đến tiêu hóa của trẻ.

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

29/12/2021 866
4. Ảnh hưởng của Kẽm đến tiêu hóa của trẻ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

29/12/2021 865
5. Ảnh hưởng của lysin đến tiêu hóa của trẻ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

29/12/2021 865
6. Hệ số tiêu hóa axit amin hồi tràng biểu kiến và tiêu chuẩn của một số loại thức ăn dùng chủ yếu cho lợn

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

11/11/2021 875
7. Yến mạch tốt cho hệ tiêu hóa, phục hồi tế bào da tươi sáng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

08/10/2020 706
8. A Randomized Placebo-Controlled Clinical Trial to Evaluate the Medium-Term Effects of Oat Fibers on Human Health: The Beta-Glucan Effects on Lipid Profile, Glycemia and inTestinal Health (BELT) Study

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

2020 705
9. Thuốc giảm cân, nhuận tràng dùng để kiểm soát cân nặng liên quan đến rối loạn tiêu hóa

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Thế giới

02/12/2019 241
10. Oat bran, but not its isolated bioactive β-glucans or polyphenols, have a bifidogenic effect in an in vitro fermentation model of the gut microbiota

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

28/01/2019 426
Trang 1 / 3: Đầu Trước 123 Sau Cuối
Scroll