MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(7)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Lưu giữ hương vị của trái cây bằng công nghệ sấy thăng hoa
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
10/11/2020
933
2.
Máy cô đặc chân không, thu hồi dung môi
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
10/11/2020
1187
3.
Công nghệ xử lý thực phẩm áp suất cao (HPP)
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
10/11/2020
1178
4.
Máy nghiền và tách hạt Thanh long
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
10/11/2020
1314
5.
Hệ thống bóc vỏ hạt điều hai đầu thổi
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
10/11/2020
1305
6.
Sấy nông, thủy sản bằng năng lượng mặt trời và công nghệ sấy trục đứng
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
10/11/2020
1311
7.
Các thiết bị an toàn sinh học phục vụ nghiên cứu
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Việt Nam
10/11/2020
923
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll