STTTên tài liệu
1. Đài Loan siết chặt quản lý nguyên liệu thực phẩm chiết xuất từ hạt bông cải xanh

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

14/06/2023 800
2. Chiết xuất saponin từ các nguồn nguyên liệu

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

24/5/2022 420
3. Ứng dụng kỹ thuật chiết xuất bằng Carbonic (CO2) siêu tới hạn trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

14/1/2022 583
4. Chiết xuất cỏ linh lăng: Cải thiện màu sắc và tăng trưởng của cá tráp

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

14/07/2021 61
5. Tăng đề kháng và hiệu suất nuôi cá bằng chiết xuất thực vật

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

30/06/2021 223
6. Quy trình chiết xuất nọc ong và đánh giá tác dụng dược lý theo hướng sử dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

29/12/2019 469
7. Nghiên cứu cao chiết tiềm năng lá Sa kê định hướng điều trị bệnh gout

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

13/04/2019 1124
8. Gel điều trị bỏng từ nghệ và nha đam

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

28/02/2019 1147
9. Gel điều trị bỏng từ nghệ và nha đam

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

28/02/2019 1120
10. Nghiên cứu cao chiết tiềm năng lá Sa kê định hướng điều trị bệnh gout

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

19/02/2019 806
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll