STTTên tài liệu
1. Các phương pháp bảo quản thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

01/8/2024 798
2. Phương pháp kết hợp gia vị trong chế biến thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

26/7/2024 636
3. Cải thiện hỗ trợ dinh dưỡng của điều dưỡng cho người bệnh ung thư: Protocol sử dụng phương pháp đồng thiết kế. Tạp chí Khoa học Điều dưỡng - Tập 07 - Số 03 (2024)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/4/2024 633
4. 1-0037438 - Phương pháp và hệ thống tưới

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/12/2023 989
5. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 11/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/12/2023 1077
6. 1-2020-06319 - Phương pháp sản xuất chế phẩm nano đồng hữu cơ kháng nấm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/09/2023 356
7. 1-2018-05404 - Chế phẩm điều hòa sự sinh trưởng của thực vật và phương pháp sử dụng chế phẩm này

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/09/2023 354
8. 1-0036270 - Hệ thống và phương pháp tưới tiêu

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/09/2023 354
9. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/09/2023 325
10. 1-2020-01856 - Hợp chất diệt cỏ, chế phẩm diệt cỏ và phương pháp kiểm soát thực vật không mong muốn

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/08/2023 192
Trang 1 / 13: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
Scroll