STTTên tài liệu
1. Phân bón Bình Điền hợp tác với Viện Lúa gạo IRRI

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

06/09/2024 903
2. Công ty TNHH Liên Hạnh: Đưa gạo cùng các sản phẩm từ gạo vươn tầm thế giới

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

12/07/2024 279
3. Chuỗi cung ứng Gạo hữu cơ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

4/4/2024 272
4. Nghiên cứu khoa học về Gạo huyết rồng (Trồng trọt, dược tính, ứng dụng, phân bố,…..)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

11/11/2023 267
5. Tiêu chuẩn, quy định của Việt Nam và các nước trên thế giới (US, EU, Nhật, Hàn, Trung, Úc...) cho sợi gạo ăn liền (bún, hủ tiếu, miến,…), cháo (dạng phôi trong sản phẩm cháo ăn liền)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

6/10/2023 105
6. 1-0036985 - Quy trình sản xuất sữa gạo lứt giàu đường chức năng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/09/2023 461
7. Chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt cho nông dân huyện Chợ Gạo

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

06/07/2023 478
8. Development of ready-to-eat (RTE) liwet rice with corn analog rice substitution as an alternative food in emergency conditions. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012099

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 818
9. Physicochemical and sensory evaluation of shirataki noodles prepared from porang and tapioca flours. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012101

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 654
10. The effect of sorghum flour substituted in kwetiau (rice noodles) on the characteristics of physicochemical, functional, and sensory. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012102

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 19
Trang 1 / 21: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
Scroll