MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(48)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Nghiên cứu tạo ra thịt bò chứa nhiều axit béo có lợi
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
13/01/2022
741
2.
Thịt hữu cơ ít có khả năng bị nhiễm vi khuẩn đa kháng thuốc
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
19/05/2021
901
3.
Gien ngô đột biến làm tăng lượng đường trong hạt, lá, có thể dẫn đến tạo giống cây trồng tốt hơn
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
12/05/2021
901
4.
Kỹ thuật tăng vân mỡ cho thịt bò mà không làm tăng độ béo tổng thể
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
4/3/2021
545
5.
Nhiên liệu ít phát thải
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
12/2020
1092
6.
Hệ thống kiểm soát hành trình thông minh
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
12/2020
1065
7.
Quy trình mới giúp loại hiệu quả hormone steroid ra khỏi nước
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
9/2020
989
8.
Loại bỏ hóa chất gây rối loạn nội tiết ra khỏi nước thải bằng tảo xanh
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
09/2020
974
9.
Loại bỏ microcystin hiệu quả khỏi nước bằng trấu
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
09/2020
633
10.
Mối liên hệ nhân quả giữa ô nhiễm không khí và cái chết sớm
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thành tựu KH&CN Thế giới
09/2020
630
Trang 1 / 5:
Đầu
Trước
1
2
3
4
5
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll