STTTên tài liệu
1. Nghiên cứu chế biến thức uống dinh dưỡng từ khoai lang vàng (Ipomoea batatas L.). Tạp chí Công thương - 2023 - no.7 - tr.398-403 - ISSN.0866-7756

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/09/2023 610
2. Sầu riêng, khoai lang, chuối, mít... xếp hàng xuất sang Trung Quốc

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

28/05/2023 609
3. Công ty Nhật Bản muốn tìm nhà sản xuất rượu khoai lang

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

19/10/2022 269
4. Thực phẩm Minh Dương ( Hoài Đức- Hà Nội): Luôn khẳng định và giữ vững thương hiệu

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

13/09/2022 302
5. Đồng Tháp hỗ trợ tiêu thụ hơn 6.000 tấn khoai lang tím tồn đọng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

15/06/2021 889
6. Giá khoai lang tăng từng ngày tại Gia Lai

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

24/03/2021 1059
7. Sản xuất khoai lang sấy bằng cách chiên chân không

Loại Cơ sở dữ liệu: Tin Sở hữu trí tuệ

28/5/2020 252
8. Lên men rượu vang khoai lang tím nhật

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/05/2020 354
9. Đàm phán để đưa khoai lang, sầu riêng xuất khẩu sang Trung Quốc

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

23/12/2019 120
10. Nghiên cứu chọn tạo giống khoai lang có hàm lượng tinh bột cao bằng chỉ thị phân tử cho các tỉnh phía Bắc

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

19/05/2019 996
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll