STTTên tài liệu
1. Sử dụng mô hình học sâu dự đoán hàm lượng vi chất của thực phẩm sau chế biến. Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam Tập. 66 Số. 6B (2024)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/6/2024 912
2. Phân tích hàm lượng vitamin C trong lá trà xanh bằng phương pháp sắc ký hiệu năng cao HPLC

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

10/1/2023 280
3. Phân tích hàm lượng vitamin C trong lá trà xanh bằng phương pháp sắc ký hiệu năng cao HPLC

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

10/1/2023 280
4. Bón hoặc không bón: Cân đối tinh tế giữa sự bạc phấn trong hạt gạo và hàm lượng đạm dư thừa

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

07/04/2022 115
5. Ước lượng hàm lượng lân hữu dụng và đạm tổng số dựa vào hàm lượng các bon hữu cơ trong đất

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

16/12/2021 116
6. Ứng dụng chế phẩm vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

19/10/2021 473
7. Xác định hàm lượng xơ thô thích hợp trong khẩu phần lợn nái mang thai giống ông bà Landrace và Yorkshire

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

07/10/2021 477
8. Ảnh hưởng của một số chỉ tiêu hóa lý (độ pH, hàm lượng NH3, hàm lượng H2S) đến chất lượng thịt (Heo, bò, gà) và đánh giá mức độ hư hỏng của các loại thịt trên

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

24/1/2021 663
9. Lafchemco xuất bán sản phẩm phân bón hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới tấn đầu tiên và giới thiệu tem thông minh QR code

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

14/01/2021 665
10. Nghiên cứu hàm lượng đạm và lân trong đất trồng dưa leo Cucumis sativus L bón kết hợp xỉ than tổ ong hấp thụ nước thải biogas

Loại Cơ sở dữ liệu: Thành tựu KH&CN Việt Nam

07/04/2020 345
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll