MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(11)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Luật định/ quy định giới hạn vi sinh trong thực phẩm các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn độ, Nhật, Thái Lan....
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo yêu cầu
5/12/2023
40
2.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/10/2022
926
3.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
10/08/2022
1041
4.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 04/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/04/2022
922
5.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 04/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/04/2021
913
6.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 03/2020
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
03/2020
1185
7.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 02/2020
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
02/2020
482
8.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2020
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
01/2020
478
9.
Tiêu chuẩn Việt Nam và nước ngoài về công nghệ thực phẩm số 12/2019
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
12/2019
770
10.
Tiêu chuẩn về công nghệ thực phẩm số 3/2019
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
03/2019
845
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll