1.
|
Comparative efficacies of two fungal insecticides in field control of cereal aphids heavily infesting winter wheat. BioControl; Dordrecht Vol. 69, Iss. 4, (Aug 2024): 437-448
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
15/9/2024
|
643
|
2.
|
Pseudocereals: Development of functional foods, their properties, challenges, and opportunities in food processing industry. International Food Research Journal; Selangor Vol. 31, Iss. 2, (2024): 266-275
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
15/4/2024
|
645
|
3.
|
Pseudocereals: Development of functional foods, their properties, challenges, and opportunities in food processing industry. International Food Research Journal; Selangor Vol. 31, Iss. 2, (2024): 266-275
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
15/4/2024
|
290
|
4.
|
EP3732279 - Method for producing an extract of cereal and method for processing this extract into beverage
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp
|
15/08/2023
|
923
|
5.
|
US11659853 - Acid-oil dispersion coating for ready-to-eat cereal piece
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp
|
6/2023
|
1004
|
6.
|
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2023
Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn
|
10/05/2023
|
296
|
7.
|
Nghiên cứu khoa học về tác dụng của Cereal milk /Oat milk đối với sức khỏe và so sánh với Cow milk.
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
22/12/2022
|
111
|
8.
|
Nghiên cứu khoa học về tác dụng của Cereal milk /Oat milk đối với sức khỏe và so sánh với Cow milk.
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
22/12/2022
|
746
|
9.
|
Tài liệu về ngũ cốc: khái niệm, phân loại
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu
|
29/10/2021
|
740
|
10.
|
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 09/2021
Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn
|
08/09/2021
|
468
|