MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(3)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Ảnh hưởng của xử lý hexanal giai đoạn sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian bảo quản quả xoài Úc R2E2 / Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2023 - no.01+02 - tr.86 - 93 - ISSN.1859-4581
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
15/06/2023
376
2.
Sáng chế ngành công nghệ thực phẩm số 366/2018
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
01/01/2019
370
3.
Đánh giá nhu cầu chăm sóc hỗ trợ của người bệnh điều trị nội trú bệnh máu ác tính tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương năm 2011
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2012
22
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll