STTTên tài liệu
1. Xuất khẩu một mặt hàng của Việt Nam bất ngờ gây sốt trong tháng 8: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc đều ưa chuộng, thu về hơn nửa tỷ USD trong 8 tháng đầu năm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

10/10/2023 888
2. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/09/2023 710
3. Development of ready-to-eat (RTE) liwet rice with corn analog rice substitution as an alternative food in emergency conditions. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012099

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 695
4. Physicochemical and sensory evaluation of shirataki noodles prepared from porang and tapioca flours. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012101

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 338
5. The effect of sorghum flour substituted in kwetiau (rice noodles) on the characteristics of physicochemical, functional, and sensory. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012102

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 500
6. Investigating the Effects of NaCl on the Formation of AFs from Gluten in Cooked Wheat Noodles. International Journal of Molecular Sciences; Basel Vol. 24, Iss. 12, (2023): 9907

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 145
7. Valorization of fruit peel waste for the formulation of low-gluten phytonutrient-rich savory snacks. Nutrire; San Paulo Vol. 48, Iss. 1, (Jun 2023): 3

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 781
8. 1-0036107 - Chế phẩm chất béo và dầu, chế phẩm nhũ hóa dầu trong nước, thực phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng chế phẩm này và phương pháp sản xuất mì ăn liền

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

6/2023 943
9. 1-0035843 - Phương pháp chế biến mì được nấu chín đông lạnh

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

6/2023 589
10. 1-0035357 - Phương pháp sản xuất bánh mì có nhân kem

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

6/2023 587
Trang 1 / 21: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
Scroll