MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(34)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
2-0003160 - Quy trình sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt đỏ cá ngừ bằng công nghệ sinh học và bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt đỏ cá ngừ thu được bằng quy trình này
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Sở hữu công nghiệp
15/06/2023
606
2.
Người châu Âu thích cá ngừ hộp
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
18/12/2019
444
3.
Nhập khẩu cá ngừ vây vàng của Thái Lan tiếp tục giảm
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
17/12/2019
444
4.
Liên kết chuỗi cá ngừ giúp ngư dân bán cá ổn định
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
13/12/2019
464
5.
Giá cá ngừ vằn tại Manta tăng do nguồn cung thấp
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
442
6.
Xuất khẩu cá ngừ sang Mexico: cơ hội từ CPTPP
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
446
7.
Nhập khẩu cá ngừ của Trung Quốc năm 2018
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
438
8.
Mỹ - thị trường xuất khẩu cá ngừ hàng đầu của Thái Lan
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
88
9.
Nhập khẩu cá ngừ của Mỹ phục hồi trong năm 2018
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
87
10.
Mục tiêu 10 tỷ USD xuất khẩu thủy sản 2019
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
88
Trang 1 / 4:
Đầu
Trước
1
2
3
4
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll