MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(22)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/11/2023
751
2.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/08/2023
829
3.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/01/2022
1053
4.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 09/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/09/2021
873
5.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/07/2021
890
6.
ISO 4120:2021: Sensory analysis -- Methodology -- Triangle test
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
2021
781
7.
ISO 11132:2021 - Sensory analysis — Methodology — Guidelines for the measurement of the performance of a quantitative descriptive sensory panel
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
2021
782
8.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 04/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/04/2021
859
9.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2020
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/10/2020
427
10.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 03/2020
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
03/2020
775
Trang 1 / 3:
Đầu
Trước
1
2
3
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll