MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(31)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/11/2023
711
2.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 09/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/10/2023
711
3.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/09/2023
402
4.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
10/05/2023
423
5.
Thực phẩm không có một số chất cụ thể: tiềm năng cho ngũ cốc, đậu và hạt có dầu
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
28/04/2023
224
6.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 12/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/12/2022
570
7.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 09/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/09/2022
602
8.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 05/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/05/2022
695
9.
Giá hạt có dầu tại Mỹ tăng do nguồn cung khan hiếm
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
30/12/2021
33
10.
Quy định mới của EU về các sản phẩm hữu cơ dành cho các nhà xuất khẩu ngũ cốc, đậu và hạt có dầu
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
08/12/2021
31
Trang 1 / 4:
Đầu
Trước
1
2
3
4
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll