MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(13)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tiêu chuẩn về Công nghệ chăm sóc sức khỏe số 02/2024
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/03/2024
888
2.
Tiêu chuẩn về Công nghệ chăm sóc sức khỏe số 01/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
10/05/2023
953
3.
Effects of acetic acid and citric acid on quality properties of ground pork during storage and subsequent commercial sterilization. Journal of Food Measurement & Characterization; New York Vol. 17, Iss. 1, (Feb 2023): 155-166.
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
15/03/2023
832
4.
Tiêu chuẩn về Công nghệ chăm sóc sức khỏe số 07/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/07/2022
443
5.
Tiêu chuẩn liên quan đến công nghệ chăm sóc sức khỏe số 02/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
25/02/2022
814
6.
Tiêu chuẩn về Công nghệ chăm sóc sức khỏe số 01/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/01/2022
628
7.
Tiêu chuẩn về Công nghệ chăm sóc sức khỏe số 08/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/08/2021
647
8.
Tiêu chuẩn về Công nghệ chăm sóc sức khỏe số 07/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/07/2021
438
9.
Tiêu chuẩn về Công nghệ chăm sóc sức khỏe số 12/2020
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/12/2020
402
10.
Tiêu chuẩn về Công nghệ chăm sóc sức khỏe số 08/2020
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/08/2020
396
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll