1.
|
Xuất khẩu một mặt hàng của Việt Nam bất ngờ gây sốt trong tháng 8: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc đều ưa chuộng, thu về hơn nửa tỷ USD trong 8 tháng đầu năm
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường
|
10/10/2023
|
781
|
2.
|
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2023
Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn
|
08/09/2023
|
1120
|
3.
|
Development of ready-to-eat (RTE) liwet rice with corn analog rice substitution as an alternative food in emergency conditions. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012099
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
6/2023
|
943
|
4.
|
Physicochemical and sensory evaluation of shirataki noodles prepared from porang and tapioca flours. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012101
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
6/2023
|
586
|
5.
|
The effect of sorghum flour substituted in kwetiau (rice noodles) on the characteristics of physicochemical, functional, and sensory. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012102
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
6/2023
|
748
|
6.
|
Investigating the Effects of NaCl on the Formation of AFs from Gluten in Cooked Wheat Noodles. International Journal of Molecular Sciences; Basel Vol. 24, Iss. 12, (2023): 9907
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
6/2023
|
392
|
7.
|
Valorization of fruit peel waste for the formulation of low-gluten phytonutrient-rich savory snacks. Nutrire; San Paulo Vol. 48, Iss. 1, (Jun 2023): 3
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
|
6/2023
|
200
|
8.
|
1-0036107 - Chế phẩm chất béo và dầu, chế phẩm nhũ hóa dầu trong nước, thực phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng chế phẩm này và phương pháp sản xuất mì ăn liền
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp
|
6/2023
|
836
|
9.
|
1-0035843 - Phương pháp chế biến mì được nấu chín đông lạnh
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp
|
6/2023
|
837
|
10.
|
1-0035357 - Phương pháp sản xuất bánh mì có nhân kem
Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp
|
6/2023
|
480
|