STTTên tài liệu
1. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 06/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

10/07/2023 608
2. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

10/05/2023 464
3. Các hướng dẫn, quy định về đánh giá vùng trồng; Vùng trồng đạt chuẩn organic

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

21/12/2022 306
4. Chỉ thị 09/CT-UBND năm 2021 về phát triển nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Loại Cơ sở dữ liệu: Văn bản pháp quy

23/04/2021 304
5. Thuận lợi và khó khăn khi áp dụng tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ TCVN 11041:2017 trong nuôi tôm – lúa hữu cơ tại Cà Mau

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

15/03/2021 658
6. Thúc đẩy giải pháp sinh học, hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ Giải pháp sinh học là yêu cầu tất yếu

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

13/03/2021 658
7. Xu hướng sản phẩm thủy sản hữu cơ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

23/2/2021 23
8. Nông nghiệp hữu cơ: Có thực làm giảm biến đổi khí hậu?

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

02/2/2021 24
9. Phát triển nông nghiệp hữu cơ: Chưa tạo được giá trị tương xứng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

27/1/2021 23
10. Cân đối vô cơ - hữu cơ, tránh cực đoan!

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

24/11/2020 852
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll