MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(20)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/11/2023
809
2.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 09/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/10/2023
652
3.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/09/2023
685
4.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 06/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
10/07/2023
1043
5.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/07/2022
1551
6.
EU sửa đổi quy định thông số kỹ thuật cho các chất phụ gia thực phẩm
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
18/5/2022
901
7.
EU sửa đổi quy định liên quan dến việc phân loại chất bambermycin và giới hạn dư lượng tối đa của nó trong thực phẩm có nguồn gốc động vật
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
18/5/2022
265
8.
EU sửa đổi quy định về mức thuỷ ngân tối đa trong cá và muối
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
18/5/2022
269
9.
EU sửa đổi quy định về mức thuỷ ngân tối đa trong cá và muối
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
18/5/2022
107
10.
EU sửa đổi quy định về mức dư lượng tối đa đối với flutianil trong và trên một số sản phẩm nhất định
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
18/5/2022
104
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll