STTTên tài liệu
1. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/11/2023 809
2. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 09/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/10/2023 652
3. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/09/2023 685
4. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 06/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

10/07/2023 1043
5. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2022

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/07/2022 1551
6. EU sửa đổi quy định thông số kỹ thuật cho các chất phụ gia thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

18/5/2022 901
7. EU sửa đổi quy định liên quan dến việc phân loại chất bambermycin và giới hạn dư lượng tối đa của nó trong thực phẩm có nguồn gốc động vật

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

18/5/2022 265
8. EU sửa đổi quy định về mức thuỷ ngân tối đa trong cá và muối

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

18/5/2022 269
9. EU sửa đổi quy định về mức thuỷ ngân tối đa trong cá và muối

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

18/5/2022 107
10. EU sửa đổi quy định về mức dư lượng tối đa đối với flutianil trong và trên một số sản phẩm nhất định

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

18/5/2022 104
Trang 1 / 2: Đầu Trước 12 Sau Cuối
Scroll