STTTên tài liệu
1. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/11/2023 673
2. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 09/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/10/2023 1033
3. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 06/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

10/07/2023 1069
4. US11653681 - Particulate meat seasoning composition

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/06/2023 927
5. WO/2023/057785 - Food thermoreversible gel seasoning

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/06/2023 926
6. US20230113816 - Seasoning Composition, Snack Food Comprising Said Composition and Method of Seasoning a Snack Food

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/06/2023 766
7. US20230138426 - Pasteurized soy sauce

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/06/2023 764
8. EP3524063 - Method for producing nucleic acid seasoning

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/06/2023 764
9. US11678684 - Preparation method of eel polypeptide flavor extract, eel polypeptide flavor extract and eel sauce

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/06/2023 131
10. 1-0035774 - Phương pháp sản xuất dầu hào

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/06/2023 132
Trang 1 / 7: Đầu Trước 1234567 Sau Cuối
Scroll