MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(14)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 02/2024
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/03/2024
844
2.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/11/2023
488
3.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/09/2023
534
4.
Hòa Bình lần đầu tiên xuất khẩu tinh bột nghệ và trà chanh đào mật ong sang Anh Quốc
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
25/07/2023
372
5.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 06/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
10/07/2023
1164
6.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2023
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
10/05/2023
362
7.
Bao bì có thể ăn được
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
12/01/2022
162
8.
Thị phần tinh bột sắn Việt Nam tại Trung Quốc giảm mạnh
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin Thị trường
18/11/2021
174
9.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/07/2021
908
10.
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 04/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/04/2021
877
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll