STTTên tài liệu
1. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 02/2024

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/03/2024 443
2. Thương hiệu 'sinh sau đẻ muộn' quyết định 'Bắc tiến': liệu Katinat Saigon Kafe có cơ hội như Cheese Coffee, Phúc Long...?

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

10/04/2023 412
3. 11589595 - Cheese toppings for baked snacks suitable for prebake application

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

3/2023 252
4. US20230029199 - Method and apparatus for producing instant fried noodles

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

3/2023 251
5. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2022

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/07/2022 1030
6. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 05/2022

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/05/2022 826
7. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 04/2022

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/04/2022 690
8. The physicochemical, microbiological, and organoleptic properties and antioxidant activities of cream cheeses fortified with dried curry leaves (Murraya koenigii L.) powder

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/10/2021 962
9. Determination of Protein content in Cheese Product

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/10/2021 799
10. Antioxidant activity of ultrafiltered-Feta cheese made with adjunct culture during ripening

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/10/2021 799
Trang 1 / 3: Đầu Trước 123 Sau Cuối
Scroll