MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(11)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tiêu chuẩn về Cao su và chất dẻo số 01/2025
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/01/2025
907
2.
Effect of functionalization of raw materials on the quality of instant chocolate drink with sensory, physicochemical and anti-diabetic parameters. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1230, Iss. 1, (Sep 2023): 012159
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
15/09/2023
900
3.
Obtaining of complex hydrogel fertilizers with moisture-retaining NPK based on local raw materials. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1142, Iss. 1, (Mar 2023): 012055
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
15/04/2023
738
4.
Tiêu chuẩn về Cao su và chất dẻo số 08/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
10/08/2022
1076
5.
Tiêu chuẩn về Công nghệ hóa chất số 01/2022
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/01/2022
195
6.
Tiêu chuẩn về Công nghệ hóa chất số 11/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/11/2021
234
7.
Tiêu chuẩn về Cao su và chất dẻo số 11/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/11/2021
256
8.
The Use of Grain and Fruit and Berry Raw Materials as a Basis for the Production of Soft Drinks
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
15/9/2021
104
9.
Tiêu chuẩn về Cao su và chất dẻo số 09/2021
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tiêu chuẩn
08/09/2021
213
10.
Liquid Organic Fertilizer Development Strategy Based Coffee Leather and Raw Materials to Increase Revenue Local Coffee Robusta Farmers.
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
15/4/2021
458
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll