STTTên tài liệu
1. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 01/2025

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/01/2025 906
2. Sản lượng ngũ cốc của Trung Quốc đạt mức cao kỷ lục

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

07/01/2025 739
3. Thị trường nông sản tuần qua: Gạo Ấn Độ giảm giá 3 tuần liên tiếp

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

07/01/2025 737
4. Xuất khẩu một mặt hàng của Việt Nam bất ngờ gây sốt trong tháng 8: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc đều ưa chuộng, thu về hơn nửa tỷ USD trong 8 tháng đầu năm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

10/10/2023 737
5. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 08/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/09/2023 299
6. Development of ready-to-eat (RTE) liwet rice with corn analog rice substitution as an alternative food in emergency conditions. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012099

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 102
7. Physicochemical and sensory evaluation of shirataki noodles prepared from porang and tapioca flours. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012101

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 456
8. The effect of sorghum flour substituted in kwetiau (rice noodles) on the characteristics of physicochemical, functional, and sensory. IOP Conference Series. Earth and Environmental Science; Bristol Vol. 1169, Iss. 1, (Apr 2023): 012102

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 456
9. Investigating the Effects of NaCl on the Formation of AFs from Gluten in Cooked Wheat Noodles. International Journal of Molecular Sciences; Basel Vol. 24, Iss. 12, (2023): 9907

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 649
10. Valorization of fruit peel waste for the formulation of low-gluten phytonutrient-rich savory snacks. Nutrire; San Paulo Vol. 48, Iss. 1, (Jun 2023): 3

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

6/2023 488
Trang 1 / 21: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
Scroll