STTTên tài liệu
1. Thiết kế, chế tạo hệ thống điều khiển và giám sát cho máy sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại ứng dụng PLC. Thiết bị Giáo dục - 2023 - no.280 - tr.10 - 12 - ISSN.1859 – 0810

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/12/2023 550
2. 1-2017-04724 - Hệ thống sấy khô thực phẩm tươi

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/12/2023 905
3. 1-0037172 - Máy sấy

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Sở hữu công nghiệp

15/12/2023 905
4. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 10/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/11/2023 1002
5. Tiêu chuẩn về Công nghệ chế biến gỗ số 09/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/10/2023 999
6. Xu hướng, định hướng phát triển kỹ thuật, công nghệ sấy sản phẩm nông nghiệp như rau, củ quả, trái cây…

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

25/9/2023 905
7. Thiết kế, chế tạo thiết bị sấy thăng hoa để sấy đông trùng hạ thảo và thủy sản. Khoa học và Công nghệ Thủy sản - 2023 - no.1 - tr.59-68

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/09/2023 745
8. Sản phẩm sấy dẻo Nafoods - Trọn tự nhiên, tròn hương vị

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

23/08/2023 743
9. Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy bọt chế biến sản phẩm bột từ trái dưa lưới (Cucumis melo L.). Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp, Tập 12, Số 2, 2023, 87-96

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 108
10. Trái cây sấy dẻo BamoFood: Đặc sản OCOP 4 sao được ưa chuộng

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

19/04/2023 961
Trang 1 / 15: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
Scroll