MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(12)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Nghiên cứu về Phô mai: giàu canxi tốt cho xương
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo yêu cầu
29/10/2020
512
2.
Inhibition of markers of bone resorption by consumption of vitamin D and calcium-fortified soft plain cheese by institutionalised elderly women
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
14/10/2009
511
3.
Fermented dairy products consumption is associated with attenuated cortical bone loss independently of total calcium, protein, and energy intakes in healthy postmenopausal women
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2018
673
4.
Characterization of Calcium Lactate Crystals on Cheddar Cheese by Image Analysis
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
06/2008
318
5.
Development of the calcium-and-collagen-rich soft curd cheese technology
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2018
317
6.
Cheese in nutrition and health Barbara Walther
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2008
480
7.
Calcium: a key factor in controlling cheese functionality
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
07/2006
480
8.
Influence of Dangke (Cheese Typical Enrekang, South Sulawesi) Consumption to calcium and phosphate levels in saliva, Remineralization of enamel, Number and Type of Bacteria in Dental Plaque
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
07/2006
480
9.
Consumption of Vitamin D-and Calcium-Fortified Soft White Cheese Lowers the Biochemical Marker of Bone Resorption TRAP 5b in Postmenopausal Women at Moderate Risk of Osteoporosis Fracture
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
07/2006
759
10.
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất pho mát bán cứng có sử dụng chế phẩm proteaza axit từ aspergillus awamori thay thế một số phần rennin
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2005
1099
Trang 1 / 2:
Đầu
Trước
1
2
Sau
Cuối
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll