STTTên tài liệu
1. Văn bản pháp quy liên quan đến lĩnh vực thương mại từ 16/10/2024 đến ngày 22/10/2024

Loại Cơ sở dữ liệu: Văn bản pháp quy

25/10/2024 706
2. Màng bao gói giúp bảo quản thịt bò từ quả bơ

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

14/10/2024 694
3. Các phương pháp bảo quản thực phẩm

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

01/8/2024 858
4. Bảo quản thịt trong tủ lạnh đúng cách để thịt vẫn tươi ngon

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

16/11/2023 856
5. Tiêu chuẩn về Công nghệ chế biến gỗ số 09/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/10/2023 983
6. Xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp (Quản lý giống, bảo quản và chế biến nông sản)

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo yêu cầu

3/10/2023 503
7. Hỗ trợ đầu tư cơ sở chế biến, bảo quản nông sản tới 15 tỷ đồng/dự án

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin Thị trường

10/09/2023 500
8. Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 07/2023

Loại Cơ sở dữ liệu: Tiêu chuẩn

08/08/2023 345
9. Effect of Low Temperature Preservation and Post-Thawing on Chemical Attributes of Buffen, Chevon and Chicken Meat. Pakistan Journal of Zoology; Lahore Vol. 55, Iss. 3, (Jun 2023): 1401

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 144
10. An Experimental Model for Assessing the Storage Life of Chilled Chicken Meat Through NIR Spectroscopy. Pakistan Journal of Zoology; Lahore Vol. 55, Iss. 2, (Apr 2023): 555

Loại Cơ sở dữ liệu: Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu

15/06/2023 306
Trang 1 / 23: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
Scroll