MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(3)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Sản xuất khoai lang sấy bằng cách chiên chân không
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
578
2.
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng Caritenoid và tính chất hóa lý của bột khoai lang bí
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2018
276
3.
Nghiên cứu thực nghiệm động học sấy khoai lang thái lát
Loại Cơ sở dữ liệu:
Thông tin theo lĩnh vực nghiên cứu
2015
233
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll