MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tất cả
Tiêu đề
Từ khóa
Nguồn trích
Tóm tắt
TÌM KIẾM
Tìm kiếm nâng cao
TÀI LIỆU(9)
Lọc
Sắp xếp
Ngày phát hành
Tựa đề
STT
Tên tài liệu
1.
Tổng quan tình hình hoạt động sở hữu trí tuệ ngành Thực phẩm – Đồ uống tại việt Nam từ tháng 04/2019 đến tháng 03/2020
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
1212
2.
Áp dụng tự động hóa cho quy trình chế biến cà chua
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
314
3.
Chế biến sản phẩm dinh dưỡng từ ngũ cốc dinh dưỡng và cà phê hòa tan
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
349
4.
Sản xuất khoai môn sấy bằng cách chiên chân không
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
947
5.
Sản xuất miến hỗn hợp chứa tinh bột đậu xanh
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
952
6.
Sản xuất thực phẩm chứa tảo spirulina
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
946
7.
Danh sách sáng chế và giải pháp hữu ích liên quan đến thực phẩm được cấp bằng độc quyền
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
1144
8.
Danh sách kiểu dáng công nghiệp liên quan đến thực phẩm được cấp bằng độc quyền
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
1100
9.
Danh sách nhãn hiệu liên quan đến thực phẩm được cấp bằng độc quyền
Loại Cơ sở dữ liệu:
Tin Sở hữu trí tuệ
28/5/2020
738
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll