MẠNG THÔNG TIN KH&CN TP.HCM
MENU
GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
CỔNG GIAO DỊCH CÔNG NGHỆ
DỊCH VỤ THÔNG TIN
THỐNG KÊ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ
Đăng nhập
Dịch vụ Cung cấp Thông tin trọn gói
Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 02/2024
Tiêu đề:
Tiêu chuẩn về Công nghệ thực phẩm số 02/2024
Tác giả:
Trung tâm Thông tin Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Ngày XB:
08/03/2024
Nguồn gốc:
Thông tin phục vụ Doanh nghiệp
Nguồn trích:
Bản tin Tiêu chuẩn số 02/2024
Yêu cầu tài liệu số
STT
Tệp tin số
Tải tệp tin
1.
TC202402002
Từ khóa:
Thực phẩm
;
Sữa
;
sản phẩm sữa
;
Rau quả
;
Đường
;
Tinh bột
;
;
Đường trắng
;
Đường bột
;
dextrose, lactose
;
fructose
;
xirô glucose
;
Mía
;
Đường tinh luyện
;
Đường thô
;
Thanh long
;
Chanh leo
;
Chanh leo
;
Milk
;
products
;
cheese
;
milk-based drinks
;
ISO 11816-1:2024
;
ISO 11816-2:2024
;
TCVN 13743:2023
;
TCVN 13744:2023
;
TCVN 13745:2023
;
TCVN 6958:2023
;
TCVN 6961:2023
;
TCVN 13939:2023
;
TCVN 13940:2023
;
TCVN 13941:2023
;
TCVN 13942:2023
Thành tựu KH&CN Việt Nam
Thành tựu KH&CN Thế giới
Thông tin Sở hữu trí tuệ
Scroll